Tập đoàn BĐS An Gia đồng hành cùng sinh viên trong chương trình “Ở đây có 2000s”

Ngày 07/01/2021, tại hội trường Văn Khoa trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG-HCM), sinh viên khoa Báo chí và Truyền thông tổ chức sự kiện “Ở đây có 2000s” với sự đồng hành của Tập đoàn Bất động sản (BĐS) An Gia.

“Ở đây có 2000s” là chương trình được lên ý tưởng và thực hiện bởi nhóm sinh viên năm ba khoa Báo chí và Truyền thông. Chương trình tái hiện không khí, lối sống, hình ảnh và con người Việt Nam những năm 2000; đồng thời, giúp các bạn trẻ có cơ hội khám phá, trải nghiệm những nét văn hóa thời bấy giờ. 

Một trong những nhân tố tạo nên thành công cho chương trình là sự đồng hành từ các đơn vị tài trợ, trong đó có Tập đoàn BĐS An Gia. Thành lập từ năm 2006, Tập đoàn An Gia là nhà đầu tư phát triển bất động sản Việt Nam, dẫn đầu trong phân khúc nhà ở vừa túi tiền và trung cấp với chất lượng xây dựng và thiết kế vượt mong đợi. Tầm nhìn của An Gia là trở thành Tập đoàn BĐS Việt Nam danh tiếng toàn cầu. An Gia hoạt động với sứ mệnh mang đến trải nghiệm sống tốt hơn cho khách hàng. Đồng hành cùng chương trình, An Gia mong muốn góp phần ươm mầm, lan tỏa giá trị văn hóa, đem đến giá trị sống tốt hơn cho các bạn trẻ Việt Nam.

Anh Nguyễn Thanh Sang – đại diện Tập đoàn BĐS An Gia đến tham dự chương trình

Đại diện Tập đoàn BĐS An Gia, anh Nguyễn Thanh Sang chia sẻ: “Khi BTC ngỏ lời mời doanh nghiệp tài trợ chương trình “Ở đây có 2000s”, chúng tôi cảm thấy rất thích thú với ý tưởng của các bạn khi đem nét văn hóa Việt Nam những năm đầu thế kỷ 21 trở về với thế hệ trẻ nên đã quyết định đồng hành với vai trò Nhà tài trợ Kim cương”

Chương trình “Ở đây có 2000s” bao gồm 2 hoạt động: Triển lãm “Đời của 2000s” và Gala “Album 2000s”.

Đến với Triển lãm “Đời của 2000s”, người tham dự không chỉ được chiêm ngưỡng những đồ vật, không gian đầy hoài niệm từ quá khứ, mà còn được trải nghiệm lại những trò chơi thời thơ ấu, mang dấu ấn sâu đậm của thời kỳ ấy như ô ăn quan, banh đũa, chi chi chành chành… và đem về những món quà gợi nhớ tuổi thơ.

Một góc không gian triển lãm nhuốm màu thời gian
Khách tham quan thích thú lưu lại khoảnh khắc đẹp tại triển lãm
Người tham dự hào hứng check-in tại sự kiện

Hoạt động thứ hai trong sự kiện là Gala “Album 2000s”. Gala gồm 3 phần: Vol 1 – Một thời, Vol 2 – Ta nhìn lại và Vol 3 – Thì ra vẫn ở đây. 

Gala có sự góp mặt của khách mời là NS Thanh Thủy, MC Anh Luân và host Lan Nhi

Nhằm mục đích thỏa mãn những tâm hồn mong muốn tìm về ký ức, Gala “Album 2000s” với sự góp mặt của các khách mời có tầm ảnh hưởng như nghệ sĩ Thanh Thủy – nhân vật gắn liền với ký ức tuổi thơ của rất nhiều người; MC Anh Luân – người góp phần hoàn thiện hành trình tìm về quá khứ qua những câu chuyện tình thời sinh viên mơ mộng; host Lan Nhi – người dẫn dắt khán giả hòa mình cùng những câu chuyện ngày bé.

BÍCH CHĂM

Rate this post