Tavia: Sản phẩm từ thiên nhiên – chất lượng từ Tâm

Sáng ngày 20/10/2021 Công ty TNHH TM – DV TAVIA (tên viết tắt TAVIA)  chính thức khai trương sau hai năm thai nghén.

Showroom các sản phẩm của Tavia Farm

Người ta vẫn thường bảo nhau ‘’Có sức khỏe là có tất cả’’. Trải qua trận đại dịch Covid-19 xuất hiện lần thứ 4, việc nâng sức khỏe có lẽ đã trở thành ưu tiên hàng đầu cho tất cả mọi người. Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, đặc biệt chăm sóc sức khỏe bằng những sản phẩm sạch, chất lượng. Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng về thực phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe và sự tiện lợi cho mọi gia đình. Đồng thời khai thác những sản vật quý giá mà thượng đế đã ban tặng cho Việt Nam ta “rừng vàng biển bạc”, sản phẩm đa dạng, phong phú và dồi dào. Công ty TNHH TM – DV TAVIA đã ra đời,  chính thức khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 10 năm 2021 sau hai năm ấp ủ, với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn chất lượng, các sản phẩm từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe, nguồn lương thực và nông sản, đặc sản đậm chất vùng miền. Đây là sự khởi đầu quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển sắp tới của Công ty. 

Dòng sản phẩm đặc biệt Just QT

Trải qua nhiều năm nghiên cứu trong thị trường sản phẩm sạch từ thiên nhiên, Công ty TNHH TM – DV TAVIA đặc biệt chú trọng trong việc chọn lựa nhà cung cấp với tiêu chí uy tín, chất lượng, luôn đặt chữ “ Tâm” lên hàng đầu trong mọi việc. Nhằm mang đến tay khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp chất lượng nhất, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. Từ đó giúp tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe cho người dùng. 

Ra đời mang trên mình với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, giúp cho khách hàng có thể tiếp cận được những nguồn thực phẩm an toàn, đảm bảo về chất lượng. Nên trong toàn bộ quy trình từ sản xuất – chế biến – vận chuyển – phân phối đều được tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ. Tiếp theo là tạo nên các mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, cùng với đó là phát triển bền vững, lâu dài và mong muốn lan tỏa các giá trị nhân văn đến cộng đồng. 

Các sản phẩm của Tavia được ưu tiên chất lượng lên hàng đầu

TAVIA cung cấp những thực phẩm an toàn, nông sản sạch đậm chất vùng miền đảm bảo về chất lượng, tạo nên niềm tin, uy tín cho người tiêu dùng. Và đặc biệt là dòng sản phẩm handmade đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nước ngoài, các sản phẩm này giúp nâng cao không gian sống của gia đình bạn. Không chỉ dừng lại ở Tavia Healthy Food, Tavia còn tạo nên một hệ sinh thái đa dạng và hoàn thiện trong đó có Tavia Farm, Tavia Wellness, Tavia Consultant, Tavia Home Decor. Mang đến cho người tiêu dùng một nơi mua sắm đáng tin cậy, có thể khám phá, trải nghiệm sự đa dạng về ẩm thực văn hóa, nghệ thuật.

Chân dung Founder & CEO của Tavia – Bà Võ Thị Hồng Trung 

Bà Võ Thị Hồng Trung – Founder & CEO chia sẻ: ‘’Tavia còn có ý nghĩa đặc biệt ‘’Tavia – Ta Vì Ai?’’ điều này nhắc nhở Tavia khi muốn tiến hành làm một việc gì hay là đưa sản phẩm nào ra thị trường cần phải đặt câu hỏi cho chính bản thân đó là ta vì ai? Đặc biệt, trong các chuyến đi thiện nguyện ở các mái ấm tình thương, các trại trẻ mồ côi, khuyết tật, chúng tôi nhìn các mảnh đời bất hạnh ngay khi vừa mới chào đời, những ánh mắt thơ ngây, trong sáng, ngơ ngác, đượm buồn, thèm khát được yêu thương khiến chúng tôi luôn day dứt và trăn trở mỗi khi đến thăm rồi rời đi, Tôi luôn tự hỏi làm sao để có thể có điều kiện hơn giúp các con, các em ấy nhiều hơn, điều này cũng thôi thúc tôi khởi nghiệp kinh doanh để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn thông qua những sản phẩm chất lượng, tạo công việc cho người lao động và có tài chính để đồng hành cùng những mảnh đời khó khăn nhiều hơn. Tavia vì một tương lai ăn sạch – sống khỏe – thịnh vượng – từ tâm’’. 

Co-Founder của Tavia – Bà Lê Hoàng Cẩm Quyên

Bà Lê Hoàng Cẩm Quyên Co-Founder của Tavia cũng chia sẻ thêm về những kế hoạch phát triển của Tavia: ‘’Với mong muốn đồng hành cùng người nông dân, Tavia sẽ phát triển hệ thống trang trại trên toàn quốc để Tavia sẽ mang đến cho khách hàng những sản vật đặc trưng tinh túy nhất của mọi miền tổ quốc, cũng là cách để giúp nông dân có được nguồn thu nhập ổn định, tốt hơn và mang lại giá trị cho cộng đồng’’

Nếu bạn quan tâm về thực phẩm sạch, yêu quý những sản phẩm đến từ thiên nhiên, trải nghiệm, khám phá một phong cách sống khỏe đẹp thì hãy đến ngay cửa hàng Tavia để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất của TAVIA nhé!

Công ty TNHH TM DV TAVIA

Địa chỉ : Số 24 đường 18, Phường 4, Q8, Tp. HCM

Farm : 115A Phùng Văn Cung, P.2, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

Điện thoại: 086 2829 086 hoặc  098 3366 848

Email: info@tavia.vn

Website: www.tavia.vn

Rate this post