Tham luận cùng chuyên gia tại Diễn đàn “Văn hóa kinh doanh với xu hướng tiêu dùng mới”

Diễn đàn Văn hóa kinh doanh với xu hướng tiêu dùng mới do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 31/05/2024 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Diễn đàn Văn hóa kinh doanh với xu hướng tiêu dùng mới diễn ra vào ngày 31/05/2024 

>>> Xem thêm: Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương năm 2024

Văn hóa kinh doanh là yếu tố đóng vai trò quan trọng giúp doanh nghiệp tạo sự khác biệt trong hoạt động kinh doanh. Xu hướng tiêu dùng mới đang ngày càng phổ biến và trở thành nét văn hóa trong kinh doanh mà các doanh nghiệp đã và đang hướng tới bởi những lợi ích mà nó mang lại. Việc bắt kịp xu hướng tiêu dùng mới sẽ tạo ra cơ hội phát triển nhanh chóng cho doanh nghiệp. 

Tuy nhiên, xu hướng tiêu dùng mới cũng gặp phải nhiều khó khăn và thách thức. Để giúp doanh nghiệp tiếp cận xu hướng tiêu dùng mới, tìm kiếm đối tác kinh doanh bền vững lâu dài, nâng cao sức cạnh tranh của hàng hóa, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp và tìm kiếm giải pháp để bảo đảm phát triển bền vững, bắt kịp với xu thế của thế giới, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Diễn đàn “Văn hóa kinh doanh với xu hướng tiêu dùng mới” diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 5/2024.

Diễn đàn “Văn hóa kinh doanh với xu hướng tiêu dùng mới” do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Diễn đàn cũng là dịp để các Bộ, ban, ngành, địa phương, cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp cùng trao đổi, đối thoại về những vấn đề liên quan đồng thời đề xuất, kiến nghị với cấp có thẩm quyền về những giải pháp nhằm hoàn thiện môi trường kinh doanh trong tình hình mới.

Diễn đàn sẽ diễn ra vào lúc 13h30 – 17h30 Thứ 6, ngày 31 tháng 5 năm 2024 tại Khách sạn Rex Sài Gòn, 141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Trong nội dung chương trình sẽ có phần tham luận của các chuyên gia về xu hướng tiêu dùng và sở thích mua sắm, xây dựng văn hóa kinh doanh và tiêu dùng hàng Việt, thay đổi mô hình kinh doanh để thích ứng với xu hướng tiêu dùng mới. Bên cạnh đó còn có phần tham luận và ý kiến của các doanh nhân về xu hướng tiêu dùng mới. Ngoài ra, tại diễn đàn còn có Lễ ký kết hợp tác, ký biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa nhà cung cấp sản phẩm phục vụ với doanh nghiệp có nhu cầu cầu sử dụng sản phẩm, ký kết giữa ngân hàng với doanh nghiệp.

Nội dung chương trình Diễn đàn Văn hóa kinh doanh với xu hướng tiêu dùng mới

Lens Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nước và quốc tế trong các sự kiện, diễn đàn phát triển kinh doanh bền vững. Nếu các anh chị em doanh nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tham gia để kết nối, chia sẻ và tài trợ tại Diễn đàn thì có thể liên hệ với Lens Group qua Hotline 090 377 2086 để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ

Rate this post