Thẩm mỹ Ngọc Bích tiếp nhận chuyển giao công nghệ Laser Q-plus A Evo của Châu Âu

Sáng 31.10.2020 vừa qua, Bác sĩ Đinh Thị Ngọc Bích đã đại diện cho đơn vị Thẩm mỹ Ngọc Bích tham dự ‘Lễ chuyển giao công nghệ Q-Plus A EVO’ – Công nghệ tiên tiến Châu Âu lần đầu tiên được chuyển giao ở Sơn Tây, TP.Hà Nội.

Thẩm Ông Trần Minh Thành – CEO Công ty TRANFA chuyển giao công nghệ Q-Plus A EVO cho BS. Đinh Thị Ngọc Bích

Buổi lễ được tổ chức bởi Công ty TNHH TMDV TRANFA, nhà phân phối chính thức các sản phẩm thiết bị thẩm mỹ của hãng Quanta System tại Việt Nam.

Sau quá trình được tư vấn và tham khảo thực tế hiệu quả điều trị của công nghệ tiên tiến này, bác sĩ Đinh Thị Ngọc Bích hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị trên bệnh nhân và độ bền của thiết bị. Thời điểm hiện tại, nhận thấy nhu cầu điều trị các tình trạng da liễu thẩm mỹ như: nám, trẻ hóa da cấu trúc, xóa xăm, bớt, sẹo mụn… ngày càng tăng cao, bác sĩ Ngọc Bích quyết định đầu tư thiết bị laser Q-Plus A EVO để có thể điều trị đa dạng hơn hầu hết các vấn đề da liễu, thẩm mỹ hiện nay của bệnh nhân tại khu vực Sơn Tây.

BS Đinh Thị Ngọc Bích và ông Trần Minh Thành bắt tay thỏa thuận hợp tác và tiếp nhận công nghệ

Thẩm mỹ Ngọc Bích cũng là một trong những đơn vị đầu tiên tại Sơn Tây, TP. Hà Nội sở hữu và tiếp nhận chuyển giao thiết bị laser Q-Plus A EVO từ hãng Quanta System – Ý  sản xuất và phân phối chính hãng bởi công ty TNHH TMDV TRANFA (Quanta System Việt Nam). Q-Plus A EVO là công nghệ laser Q-Switched của Châu Âu hàng đầu thế giới, cực kỳ hiệu quả trong việc điều trị các vấn đề về Da liễu – Thẩm mỹ như: nám, trẻ hóa da cấu trúc, xóa xăm, bớt, sẹo mụn,…

BS Đinh Thị Ngọc Bích tin tưởng lựa chọn sản phẩm của hãng Quanta System trong quá trình điều trị cho bệnh nhân
Q-Plus A EVO cực kỳ hiệu quả trong điều trị: xóa xăm, trẻ hóa da cấu trúc, nám, sẹo mụn…

Tại sự kiện, Bác sĩ Đinh Thị Ngọc Bích chia sẻ rằng: “Tôi tin tưởng lựa chọn thiết bị Q-Plus A EVO của Quanta System vì đây là một công nghệ số 1 châu Âu và hàng đầu thế giới, thiết bị có những tính năng vượt trội hơn rất nhiều so với những thiết bị công nghệ cũ và mang lại kết quả điều trị rất an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân. Đồng thời đơn vị thẩm mỹ của chúng tôi cũng mong muốn sẽ trở thành một trong những đơn vị tiên phong mang laser công nghệ cao để điều trị cho bệnh nhân tại khu vực Sơn Tây”

Bác sĩ Đinh Thị Ngọc Bích cũng đại diện cho đơn vị thẩm mỹ của mình gửi những lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đến tham dự sự kiện. Đồng thời hy vọng với sự đầu tư chuyên nghiệp bằng thiết bị Q-Plus A EVO cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nơi đây sẽ tạo được dấu ấn riêng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, tạo được lòng tin với khách hàng bởi hiệu quả và sự đẳng cấp về công nghệ hàng đầu thế giới.

Quý khách hàng muốn điều trị bằng thiết bị laser châu Âu chính hãng – an toàn – hiệu quả thì hãy đến với Thẩm mỹ Ngọc Bích (44 phố Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, Hà Nội).

(Theo TMV Ngọc Bích)

Rate this post