Thùy Tiên, Hồ Ngọc Hà diện mốt xẻ ngực

Hoa hậu Thùy Tiên, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chọn phong cách gợi cảm với váy áo xẻ ngực tại sự kiện, tối 26/2.

Thùy Tiên (phải) và Hồ Ngọc Hà cùng chọn váy áo cut-out của nhà thiết kế Công Trí. Hoa hậu lần đầu hợp tác với đàn chị trong lĩnh vực kinh doanh.
Bộ jumpsuit cổ chéo giúp tôn đường cong người đẹp. Cô nối thêm tóc với phần đuôi nhuộm bạch kim, phối cùng phụ kiện kim loại.

Thùy Tiên khóc khi ban tổ chức chiếu video kỷ niệm lần đăng quang Miss Grand International 2021 của cô. Người đẹp cho biết từ khi về nước, cô bận rộn với công việc, ít có dịp xem lại hình ảnh mình thi đấu ở Bangkok, Thái Lan hồi tháng 12/2021. Thùy Tiên nói: “Tôi xúc động khi nghe lại những lần mình hô to ‘Việt Nam’ trên sân khấu”.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên, sinh năm 1998 ở TP HCM. Cô từng là sinh viên ngành Ngữ văn Pháp, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP HCM khóa 2016, đã bảo lưu kết quả học tập. Năm 2019, Thùy Tiên bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. Người đẹp đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, giúp Việt Nam có chiến thắng đầu tiên tại sân chơi nhan sắc này.

Xem thêm >>> Bốn thiết kế túi mới nhất của Louis Vuitton

Trước đó, Hồ Ngọc Hà dự sự kiện cùng chồng – diễn viên Kim Lý. Ca sĩ chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa, búi sau theo phong cách cổ điển.

Sau khi sinh hai con Leon – Lisa hồi tháng 11/2020, ca sĩ hạn chế hoạt động âm nhạc, tập trung kinh doanh. Ca sĩ nói chuyện chăm sóc con với cô không mấy vất vả. Hà Hồ cho biết: “Tôi đã quen với tiếng khóc của con, khi nào bé khóc, tôi có thể nhận ra bé buồn ngủ, đói hay khó chịu. Chúng tôi thay phiên nhau đưa con đi dạo sáng, trưa, chiều, tối”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (giữa) thường ủng hộ sự kiện đàn em tổ chức.
Người mẫu Lê Thúy chọn đầm ren xuyên thấu.

(Vnexpress)