Tran Gia By Night mùa 8: Bữa tiệc âm nhạc màu sắc dành cho doanh nhân 3 miền

Chương trình Trần Gia By Night mùa 8 với chủ đề “ Vững bước – Vươn xa” sẽ diễn ra vào lúc 15h00 – 21h00, ngày 12/ 1/ 2024, tại The Adora Center, Số 431 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Chương trình Tran Gia By Night mùa 8 với chủ đề “ Vững bước – Vươn xa” được đông đảo các anh chị em doanh nhân chờ đón

Theo quay vòng tuần hoàn của thời gian, đông qua, xuân lại đến, những đóa mai vàng nở rộ tung bay trong gió như vẫy gọi mùa xuân về. Xuân đến là dịp để mọi người quây quần bên nhau, thăm hỏi sức khỏe, kể cho nhau nghe những điều thú vị đã trong năm vừa qua và cùng nhau thả lỏng tâm hồn tận hưởng mùa xuân mới. Hoà chung với không khí đó, CLB doanh nhân họ Trần tổ chức chương trình Tran Gia By Night mùa 8 với chủ đề “ Vững bước – Vươn xa”.

Tran Gia By Night là chương trình thường niên của các anh chị em doanh nhân họ Trần tổ chức. Đêm nhạc hội quy tụ các doanh nhân họ Trần nói riêng và các anh chị em doanh nhân ba miền nói chung. Đây là dịp để các anh chị em doanh nhân ngồi lại với nhau, chia sẻ về năm cũ đã qua và gửi đến nhau những điều tốt đẹp nhất cho năm mới. Chương trình Tran Gia By Night mùa 8 cũng là dịp đặc biệt để kết nối kinh doanh, cùng nhau phát triển thịnh vượng, tạo nhiều giá trị cho người lao động và xã hội.

Tran Gia By Night là dịp để anh chị em doanh nhân sum họp và kết nối cùng nhau phát triển

Đại diện Ban Tổ Chức (BTC) ông Trần Quốc Ninh  – Trưởng BTC cho biết: “Chương trình Tran Gia By Night mùa 8 năm không chỉ là dịp để mọi người quây quần bên nhau thưởng thức âm nhạc mà đây còn là dịp để các anh chị em doanh nhân kết nối, gặp gỡ, giao lưu, hợp tác cùng phát triển thành công, góp phần xây dựng cộng đồng doanh nhân vững mạnh”.

Chương trình được đầu tư chỉn chu từ hình thức đến nội dung. Đêm hội được được BTC lên ý tưởng và dàn dựng công phu, tỉ mỉ. Tham gia chương trình, các anh em doanh nhân sẽ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, kết nối giao thương cùng anh chị em doanh nhân ba miền.

Các doanh nhân họ Trần và anh chị em doanh nhân 3 miền Bắc – Trung – Nam sẽ tham gia đêm hội Tran Gia By Night 

>>> MỜI THAM DỰ GALA “TẾT DOANH NHÂN TIÊN PHONG” LẦN XII – XUÂN GIÁP THÌN 2024

Tran Gia By Night Mùa 8 sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, một sự kiện thật đáng nhớ và ấn tượng và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nhân cũng như các khách mời tham dự.

Chương trình dự kiến có 350 khách mời với số lượng bàn 45 trưng bày. Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý anh chị em Doanh nhân, Bạn bè thân hữu đến tham dự sự kiện và rất mong nhận được mọi sự đóng góp của Quý NTT đến hết ngày 8/1/2024. 

Chi tiết xin liên hệ:

  • Trần Thuỵ Hoàng Nhung – Phó BTC:  0938 872 822
  • Trần Thái Vương Nguyệt – Phó BTC – 0909 470 248
  • Trần Quốc Minh – Trưởng BTC – 0977 822 822
Rate this post