Vitara – giải pháp điều trị chuyên sâu cho làn da được bác sĩ tin dùng

Chắc hẳn ai cũng đang có hơn một vấn đề về da. Đã đến lúc bạn cần tìm cho mình một sản phẩm chăm sóc chuyên sâu nhằm điều trị các vấn đề da và nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh. Khái niệm dược mỹ phẩm chắc hẳn không còn xa lạ với thị trường Việt Nam. Dược mỹ phẩm không chỉ mang đặc tính của mỹ phẩm mà còn được lòng tín đồ làm đẹp nhờ hiệu quả điều trị chuyên sâu.

Berich – Dược mỹ phẩm điều trị chuyên sâu

Dù đã gia nhập thị trường Việt Nam nhiều năm, nhưng Berich không quảng bá rầm rộ, lặng lẽ tận tâm dùng chất lượng sản phẩm để khẳng định vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Kể từ khi ra đời năm 1994 với nhóm dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và nền tảng dược phẩm, Berich đã lần lượt đã cho ra đời các sản phẩm Vitara, Burnova, Br Derm, Philosoft,… 

Hiệu quả – An toàn – Giá thành hợp lý chính là lý do giúp sản phẩm Berich có mặt ở hơn 40 quốc gia và được giới chuyên môn ca ngợi hết mình. Với nguồn nguyên liệu an toàn kết hợp với ứng dụng công nghệ tiên tiến cam kết sản phẩm sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho làn da phụ nữ châu Á. Berich chinh phục các tín đồ làm đẹp bằng công thức không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chứa cồn, không hương thơm nhân tạo mang đến sản phẩm an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất. Hơn thế nữa, tất cả các sản phẩm của Berich đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế và kiểm nghiệm lâm sàng bởi phòng thí nghiệm quốc tế Dermscan Asia. 

Top” sản phẩm bán chạy nhất

Berich với những sản phẩm tạo nên tên tuổi như Vitara Anti Acne Gel, Burnova Gel,… đã 7 năm liên tiếp dành giải thưởng WATSONS HWB AWARDS – dựa trên cuộc khảo sát của WATSONS – nhà bán lẻ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp số 1 ở châu Á và Thái Lan.

Vitara – dòng sản phẩm nổi bật điều trị chuyên sâu

Nhắc đến Berich, không thể không kể đến Vitara với các dòng sản phẩm nổi bật như: làm sạch da, điều trị mụn, làm giảm vết thâm sẹo, nám,… 

Bạn đã sẵn sàng trao niềmtin cho berich chưa?

Với mong muốn đem đến cho thị trường Việt Nam dòng dược mỹ phẩm hiệu quả cao, an toàn cho da và giá thành hợp lý. Công ty TNHH Swancos đã rất vui và tự hào khi trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Berich.

Website: https://swancos.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/congtyswancos

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mp-thien-nga

Hệ thống chuỗi cửa hàng Century

Rate this post