Yêu thương đong đầy cùng “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” số 47

Mỗi Đêm Nhạc-Một Mảnh Đời số 47 khép lại với tổng số tiền quyên góp lên đến 40.000.000 đồng. Hỗ trợ cho cô Nguyễn Thị Út có kinh phí điều trị căn bệnh ung thư lưỡi của mình.

Trưởng BTC (đứng ở giữa) chia sẻ cảm xúc về đêm nhạc số 47 và trao số tiền tượng trưng cho gia đình cô Nguyễn Thị Út.

Ai trong chúng ta cũng có cho riêng mình định nghĩa về sự thành công. Khái niệm ấy được thể hiện qua nhiều lĩnh vực, qua từng góc nhìn và cả từng suy nghĩ. Nhưng với “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời”, thành công ở đây chính là sự cho đi bằng cả tình cảm chân thành.

Đứng trước giông bão của số phận đôi lần bất giác chúng ta sẽ cảm thấy sao đời tuyệt vọng và tủi thân quá. Được sống, được mưu cầu hạnh phúc là điều cơ bản của con người nhưng có những mảnh đời lại không may mắn như thế, căn bệnh ung thư như một bức tường chặn đứng mọi hy vọng, niềm tin và bắt đầu những ngày đầy đau đớn, mệt mỏi. Chương trình “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” số 47 vẫn ở đây đồng hành cùng cô Nguyễn Thị Út để cô có thêm sức mạnh, vững tin vượt qua căn bệnh ung thư lưỡi. Vừa qua đêm nhạc được diễn ra vào lúc 19h, thứ Tư, 20/04/2022 với chủ đề: TÌNH BOLERO tại địa điểm: Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA DYNASTY (1A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1).

Chương trình Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời, và các thành viên trong CLB cũng có cho mình nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau nhưng chắc chắn ở họ luôn có sự đồng cảm và khát khao được giúp đỡ cho nhiều mảnh đời. Tự hào vì đã luôn thấu hiểu và chung tay giúp người, giúp đời.

Chương trình khép lại trọn vẹn khi vận động được tổng số tiền quyên góp lên đến 40.000.000 đồng (tính đến ngày 26.4.2022). Chân thành cảm ơn quý mạnh thường quân, đơn vị tài trợ và bảo trợ thông tin đã góp phần tạo nên chương trình ý nghĩa số 47 vừa qua.

Những thành viên của CLB Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời

Chương trình “Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” số 48 với chủ đề “SEN” nhằm giúp đỡ bé Phan Ngọc Thiên Kim có chi phí điều trị ung thư máu, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả một cảm xúc mới lạ đầy tính nhân văn. “SEN” không phải không phải ngẫu nhiên được mệnh danh là quốc hoa với con người đất Việt. Một đoá hoa mặc cho bên ngoài có là bùn lầy thì chúng vẫn tỏa sáng và mang nét đẹp của sự kiều diễm. Sen – đại diện cho con người Việt Nam mang nhiều phẩm hạnh cao quý.

Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào lúc 19h, thứ 5, 12/05/2022, tại địa điểm Trung tâm hội nghị yến tiệc THE ADORA CENTER (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình) sẽ lại một lần nữa mang đến nhiều cảm xúc cho quý khán giả.

Trần Hoàng Hạ

Xem thêm >>> Gala Phụ Nữ Quyền Năng vinh danh đặc biệt NSND Bạch Tuyết, NSND Kim Cương và NSND Lê Khanh

Rate this post