Yose bật mí hành trình kinh doanh online hiệu quả

Trải qua những khó khăn và thử thách trong năm vừa qua, ngày 19/01 công ty TNHH TM và SX YOSE đã tổ chức bữa tiệc tổng kết cuối năm nhìn lại hành trình kinh doanh online của công ty.

Công Ty TNHH TM và SX YOSE là doanh nghiệp chuyên sản xuất, gia công và phân phối các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, chủ yếu là dòng sản phẩm chăm sóc da được thành lập năm 2012 với tên công ty TNHH Yumi bởi Thạc sĩ Nguyễn Hồng Huệ. Tháng 4/2019 đổi tên thành Công Ty TNHH TM và SX YOSE

CEO & Founder Nguyễn Hồng Huệ

Với slogan “Secret To Look Younger”, Yose có một đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiên cứu từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên có sẵn tại việt nam như: dừa, ngải cứu, nấm đông trùng hạ thảo…. để cho ra các dòng sản phẩm chăm sóc, nuôi dưỡng làn da khoẻ đẹp từ bên trong.

Các sản phẩm của công ty Yose

Trong năm 2020 vừa qua, cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới, YOSE cũng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, từ hơn 400 đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc sụt giảm xuống còn chưa đến 100.

Bằng sự nỗ lực của Founder Nguyễn Hồng Huệ cùng 2 Giám Đốc Kinh Doanh: Hoà Thị Vân Oanh và Nguyễn Thị Lập, YOSE đã khôi phục lại con số gần 200 đại lý trên toàn quốc.

Trong khuôn khổ thời gian bữa tiệc chị Oanh và chị Lập cũng đã có những chia sẻ về việc tại sao lại lựa chọn đồng hành cũng Yose, làm thế nào để kinh doanh online hiệu quả, bí kíp xây dựng hệ thống kinh doanh….

Là một doanh nghiệp đi theo xu thế kinh doanh 4.0, khai thác các nền tảng online, sử dụng mô hình kinh doanh Hybrid xây dựng hệ thống phân phối kết hợp giữa truyền thống và công nghệ Yose đặt mục tiêu trong năm 2021 phát triển hệ thống phân phối với hơn 1000 đại lý trên toàn quốc.

Các đại lý xuất sắc của YOSE năm 2020

Để có thể trụ vững trong giai đoạn khó khăn trong năm 2020, trong bữa tiệc cuối năm Founder Nguyễn Hồng Huệ đã không quên gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc tới tất cả các chị em trong câu lạc bộ Wlin Lotus thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo Wlin Global, các thành viên BNI Miracle Chapter nơi mà chị đang tham gia sinh hoạt.Và cảm ơn tới toàn thể các anh chị em đại lý của YOSE trên toàn quốc đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng YOSE trong suốt 1 năm vừa qua.

Bên cạnh đó Bà Nguyễn Hồng Huệ cũng gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ cho các phần quà trong trò chơi vòng quay may mắn của bữa tiệc của các thương hiệu:

Gà Ủ Muối Long Giang, Chibi xếp giấy nghệ thuật Kami Doll, thương hiệu thời trang Beele, đặc sản Cà Mau, bảo hiểm Manuliffe, Công ty SachZZ, Hương Mai Store và Công ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Công Nghiệp Minh Anh.

Rate this post