CLB Dược y bác sĩ tình nguyện tặng 500 phần quà và khám chữa bệnh cho 1,056 bà con tại Cát Tiên, Lâm Đồng

Ngày 18-19/6/2022, CLB Dược y bác sĩ tình nguyện đoàn Sài Gòn đã tổ chức thành công chương trình khám chữa bệnh nhân đạo – chung sức vì sức khỏe cộng đồng 151 trao tặng 500 phần quà và khám chữa bệnh cho 1,056 bà con khó khăn tại Cát Tiên, Lâm Đồng.

Tập thể các Bác sĩ, dược sĩ, tình nguyện viên tham gia chương trình Chung sức vì sức khỏe cộng đồng 151 tại Cát Tiên, Lâm Đồng.

Trong chương trình lần này CLB Dược y bác sĩ tình nguyện đã vận động mua thêm được một máy nội soi tai mũi họng để tầm soát ung thư vòm họng cho bà con nghèo. Đồng thời, tặng 01 máy điện tim, 01 cân cơ học có thước đo chiều cao, 03 máy đo huyết áp cơ của Nhật cho địa phương. Tặng 500 phần quà và khám chữa bệnh 1,056 lượt khám với tổng giá trị chương trình là 236,037,700 vnd.

Xem thêm >>> Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 49 với chủ đề “Hoa học trò” giúp đỡ bé Minh Tâm chống chọi căn bệnh hiểm nghèo

Bên cạnh việc tặng quà và khám chữa bệnh, còn có chương trình cắt tóc miễn phí cho ba con.

Đại diện CLB Dược sĩ Nguyễn Hồng Sơn cho biết: ‘’Chương trình khám chữa bệnh nhân đạo, cấp phát thuốc không phí cho bà con vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn là chương trình định kỳ hàng tháng của CLB Dược y bác sĩ tình nguyện Bắc – Trung – Nam nhằm giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc sức khỏe, tầm soát ung thư… Bên cạnh chăm sóc sức khỏe cho bà con, CLB còn trao tặng các phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, cắt tóc miễn phí, phục vụ văn nghệ nâng cao tinh thần cho bà con…CLB đã thực hiện được 151 chương trình trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và chương trình 152 sẽ thực hiện tại Tân Hiệp, Kiên Giang’’.

Rate this post