Ưu đãi đến 10% kim cương 8 Hearts & 8 Arrows của DOJI

Tháng 5 này, DOJI khuyến mãi tới 10% cho trang sức gắn kim cương 8 trái tim và 8 mũi tên nằm trong bộ sưu tập ‘Rays of light’.

Từ khi ra mắt tới nay, bộ sưu tập “Rays of light” luôn nằm trong top những bộ sưu tập trang sức bán chạy nhất của DOJI. Bởi việc chế tác những viên kim cương 8 mũi tên và 8 trái tim (8 Hearts and 8 Arrows) chưa bao giờ là đơn giản. Nó chỉ được giao cho những người thợ chế tác có tay nghề và giàu kinh nghiệm nhất.

Để xác định được đâu là kim cương 8 trái tim và 8 mũi tên, các chuyên gia sẽ phải nhìn qua một thiết bị đặc biệt. Vậy nên, khi chọn mua kim cương loại kim cương này, người mua sẽ luôn được nhìn ngắm hiệu ứng vạn hoa qua một ống kính đặc biệt. Hình ảnh trái tim đại diện cho tình yêu, đam mê, nhiệt huyết; còn mũi tên tượng trưng cho sự kiên định, tham vọng và hoài bão.

Vẻ đẹp của viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows của DOJI.


Tại Việt Nam, để có thể sở hữu món trang sức gắn kim cương 8 trái tim và 8 mũi tên, phái đẹp có thể tìm đến các Trung tâm Vàng bạc Trang sức của DOJI trên toàn quốc. Trang sức thiết kế kim cương 8 trái tim và 8 mũi tên của DOJI sở hữu mẫu mã riêng biệt với đường nét tinh xảo, sắc nét, chế tác kỳ công. Đây sẽ là “người bạn đồng hành” của chị em.

Chỉ cần kết hợp với áo sơ mi, hoặc những chiếc váy thanh lịch, bất kỳ cô gái nào cũng trở nên tự tin, đầy sức sống. Những thiết kế độc đáo đến từ bộ sưu tập “Rays of Llight” ẩn chứa một vẻ đẹp kiêu sa và tinh tế, giúp tôn lên nét quyến rũ cho người phụ nữ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy “tỏa sáng” với các mẫu trang sức nằm trong bộ sưu tập “Rays of Light” của DOJI.

Trong dịp này, nhiều sản phẩm trang sức của DOJI cũng áp dụng các ưu đãi đặc biệt như: ưu đãi tới 15% với trang sức ngọc trai, đá màu, trang sức cưới Wedding Land; ưu đãi tới 5% đối với trang sức kim cương thượng hạng. Đặc biệt, ưu đãi tới 25% với bộ sưu tập trang sức trẻ “Lucky Star” khi mua hàng tại: trangsuc.doji.vn/sales.

(Nguồn: DOJI)

Rate this post